รถเช่าอุดร pucarrent บริการรถเช่า 24ชม

ธุรกิจบริการ
สำนักงานใหญ่: บ้านเลขที่ 15/1 หมู่1 บ้านนาดี ตำบลหมากแข้ง จังหวัดอุดรธานี
เปิดรับสมัคร: 0 ตำแหน่งงาน

เกี่ยวกับบริษัท

เป็น บริการรถเช่าอุดร ของจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดหนองคาย เปิดให้บริการทุกวัน หากต้องการจะมาร่วมบริการ ก็สามารถติดต่อเราได้โดยตรง เราได้ทำการเปิดรับสัมคร รถร่วมมีสองแบบ 1. รถร่วมแบบส่งรถให้กับลูกค้าเอง 2. รถร่วมแบบนำรถยนต์มาฝากกับทางเราทางเราจะดูแลรถ เช่น ล้างรถและปล่อยรถเช่าให้กับลูกค้า โดยมีการหัก 33เปอร์เซ็น หากจะต้องการนำรถมาร่วมกับเรา ทางเรามีการทำสัญญา ไม่น้อยกว่าหนึ่งปี (หรือตามตกลง) ทางรถที่จะมาร่วมต้องนำเอกสารของรถมาอย่างครบถ้วน และการทำรถเช่านั้นรถร่วม ต้องอยู่ตามระเบียบของบริษัท หากไม่ทำตามทางเราก็จะยกเลิกสัญญาทันที โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การทำสัญญาเพียงไม่กี่ขั้นตอน ลองเข้ามาที่หน้าร้านสอบถามหรือปรึกษาก่อนได้ หรือนำรถยนต์มาด้วยเพื่อที่จะประเมิน ราคาเช่า ในราคาที่เหมาะสมและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข มางรถเช่าอุดรมีระเบียบแบบง่ายๆเช่น ทางรถร่วมต้องการที่จะใช้รถเพื่อธุระ ก็สามารถแจ้งเราเพื่อได้ล๊อกรถไว้ให้ตามวันที่ต้องการ(สำหรับรถร่วมที่นำรถมาผากกับทางเรา) ส่วนรถร่วมที่ปล่อยรถเองเพียงแจ้ง ว่าวันใหนว่างหรือไม่ว่าง เช่น วันนี้ต้องการใช้รถโดยไม่ต้องการปล่อยให้เช่า ก็สามารถแจ้งเราได้เลยคะ ง่ายๆสะดวกทั้ง บริษัทและรถร่วม ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะคะสวัสดิการและผลประโยชน์

ทางรถเช่าอุดรและรถเช่าหนองคาย มีบริการดูแลรักษารถเช่าให้กันคุณ และอาจจะมีการเลี้ยงข้าวประจำเดือน และสิ้นปีมีแจกของขวัญ หรือ เทศกาลต่างๆ ก็มีของขวัญพิเศษให้แก่รถร่วม

ชีวิตการทำงาน

การมาเป็นรถร่วม กับ รถเช่าอุดรและรถเช่าหนองคาย ง่ายมากๆ วันใหนมีงานน้อยก็สามารถขับรถไปเที่ยวใหนก็ได้ หรือบางวันอาจจะมีงานเยอะก็สามารถรู้เวลาทำงานได้อย่างชัดเจน ทำงานร่วมกับเราไม่ต้องวุ่นวาย เพราะไม่ยุ่งยากอยู่กันแบบ พี่แบบน้อง เพราะทางเราเป็นคนง่ายๆอยู่กันอย่างสะบายใจได้เลย หากเกิดปัญหาใดๆก็ มาร่วมกันแก้ปัญหา คุยกันไห้ชัดเจนเพียงแค่นี้ก็ อยู่กับเราอย่างมีความสุข การทำงานนั้นมีอะไรบ้าง

1. ส่งรถให้กับลูกค้าที่สนามบินอุดรและที่ต่างๆในเมืองอุดร

2. รับรถคืนจากลูกค้าที่สนามบินอุดรและตัวเมืองอุดรธานี

3. ความสะอาดรถทุกคันและเช็กตรวจสอบสภาพรถ ตลอดที่รับรถ

4. ทำความสะอาดตัวเองและพร้อมที่จะกลับบ้านไปหาครอบครัวอย่างมีความสุข

วันต่อมาก็ให้มาทำงาน ทางเรามีออฟฟิสให้อยู่ฟรี สามารถนอนหลับระหว่างรอลูกค้าได้ และสามารถไปใหนก็ได้หากว่าง ไม่ต้องกังวลใดๆทั้งสิ้นเพราะทางเรามีขนม ของทานต่างๆ จัดไว้ให้ฟรี

อุดรธานีมีที่เที่ยวไกล้ที่ทำงาน เช่น วัดป่าบ้านตาด วัดโพธิสมภร และวัดต่างๆหากว่างก็สามารถไปทำบุญ และไปที่ต่างๆได้ในขณะทำงาน เมือถึงเวลางานก็ให้กลับมาประจำจุดต่างๆที่ได้รับมอบหมายเพียงเท่านี้ชีวิตการทำงานก็จะมีความสุขสะบายใจ


รูปภาพ

สถานที่ตั้งและสาขา

แสดงสถานที่ตั้ง และสาขาของบริษัทที่มีตำแหน่งงานว่าง

สำนักงานใหญ่

บ้านเลขที่ 15/1 หมู่1 บ้านนาดี ตำบลหมากแข้ง จังหวัดอุดรธานี

จังหวัดอุดรธานี

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ อาจจะมีการจ้างงานเต็มอัตราแล้ว หรือบริษัทไม่มีประกาศตำแหน่งงานว่าง กรุณาตรวจสอบการอัพเดทในภายหลังอีกครั้ง

ไม่ได้ใช้ email?

หรือคุณสามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้บน Facebook ส่วนตัวของคุณได้ และย้อนกลับมาดูตำแหน่งงานอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

แชร์เก็บไว้