บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด

ธุรกิจบริการเฉพาะกิจ
สำนักงานใหญ่: 1,3,5,7 ซ.ลาดพร้าว 128/1 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ ฯ 10240
เปิดรับสมัคร: 0 ตำแหน่งงาน

เกี่ยวกับบริษัท

ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าในประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานทางด้านการจัดงานแสดงสินค้าเพื่อผู้บริโภค และยังเป็นผู้ริเริ่มการจัดงานแสดงสินค้าด้าน Multi-show ซึ่งเป็นการนำสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคประเภทต่างๆ มารวมไว้ภายในงานเดียวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าชมอย่างครบวงจร ทำให้วันนี้ เวิลด์ แฟร์ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าและได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการทั่วประเทศ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เวิลด์ แฟร์ มุ่งมั่นพัฒนารูปแบบของการจัดงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับมาตรฐานการจัดงานให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล พร้อมสร้างพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ประกอบการทุกรายเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด เพื่องานแสดงสินค้า

ด้วยตระหนักดีว่า เป้าหมายความสำเร็จในการเจรจาธุรกิจของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญในการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแต่ละงาน เวิลด์ แฟร์ จึงพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อทำการประชาสัมพันธ์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย อันจะเป็นการสร้างเม็ดงานให้แก่งานแสดงสินค้า และรวมถึงความสำเร็จของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแสดงสินค้าภายในงานด้วย

เวิลด์ แฟร์ เป็นผู้ชำนาญในการใช้สื่อที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย และวางแผนการใช้สื่ออย่างคุ้มค่า เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับรู้ถึงการจัดงาน และดึงกำลังซื้อเข้าสู่งานแสดงสินค้า โดยใช้สื่อที่ครอบคลุมทั้งสื่อ ออฟไลน์ และ ออนไลน์ รวมไปถึงสื่อนอกบ้านต่างๆ อาทิ ป้ายบิลบอร์ด หรือ ป้ายคัทเอาท์ อีกทั้งฐานข้อมูลผู้ชมงานอีกจำนวนมากจากการสะสมข้อมูลกุล่มเป้าหมายกว่า 36 ปี ทำให้งานแสดงสินค้าของเวิลด์ แฟร์ มีผู้เข้าชมสูงสุดถึงกว่า 500,000 คน

สร้างความสำเร็จแก่ผู้ประกอบการ

เพราะเรามุ่งหวังสร้างความสำเร็จให้แก่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ทำให้เวิลด์ แฟร์ สามารถเป็นผู้จัดงานที่มีงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผู้แสดงสินค้าพันธมิตรที่ร่วมแสดงสินค้ากับเวิลด์ แฟร์ กว่า 5,000 ราย ตลอดระยะเวลากว่า 36 ปี ของการเป็นผู้จัดงาน

สวัสดิการและผลประโยชน์

  • ฟรี อาหาร 2 มื้อ
  • ประกันสังคม
  • ประกันสุขภาพ
  • ปรับเงินเดือนประจำปี
  • โบนัสประจำปี ( ขึ้นอยู่กับผลประกอบการของบริษัท )

ชีวิตการทำงาน

World Fair is the national leading exhibition organizer for over 30 years specializing in consumer's products covering; furniture, electronics, home appliances, food, and etc. We are looking for talented and skilled people who want to drive exhibition industry further with limitless creativity. We host 8 exhibitions with thousands of show exhibitors and about million visitors in a year. This is simply an opportunity for ones who passionate about exhibitions and management.

ร่วมงานกับเรา: We are redefining the way people think about exhibitions and are changing the future of consumer exhibition to engage more with people experience. If you passionate about events, exhibitions, organizing something huge and meaningful. Why not joining us?

รูปภาพ

สถานที่ตั้งและสาขา

แสดงสถานที่ตั้ง และสาขาของบริษัทที่มีตำแหน่งงานว่าง

สำนักงานใหญ่

1,3,5,7 ซ.ลาดพร้าว 128/1 ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ ฯ 10240

กรุงเทพมหานคร

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ อาจจะมีการจ้างงานเต็มอัตราแล้ว หรือบริษัทไม่มีประกาศตำแหน่งงานว่าง กรุณาตรวจสอบการอัพเดทในภายหลังอีกครั้ง

ไม่ได้ใช้ email?

หรือคุณสามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้บน Facebook ส่วนตัวของคุณได้ และย้อนกลับมาดูตำแหน่งงานอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

แชร์เก็บไว้