บริษัท ฟู้ด อิควิปเม้นท์ โซลูชั่น เอเชีย จำกัด

ธุรกิจเครื่องใช้ในครัวเรือน
สำนักงานใหญ่: 1664 ถนนเทพรัตน บางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
เปิดรับสมัคร: 0 ตำแหน่งงาน

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัทนายาติเป็นโรงงานผลิตสินค้าสแตนเลสอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวที่ดำเนินการมามากกว่า 30 ปีแห่งการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากโรงงานเหล็กสแตนเลสทั่วไปจนเป็นแบรนด์เครื่องครัวได้รับมาตราฐานระดับสากล (มีใบรับรอง CE / NSF)   ผลิตที่ประเทศอินโดนีเซีย,จีน ได้รับมาตราฐานยุโรป  และยังส่งสินค้าออกไปยุโรปอีกมากมาย คู่แข่งของเราคือ MKN, Electrolux เป็นต้น

ปัจจุบันได้มีการจัดตั้งออฟฟิศขึ้นที่ประเทศไทยโดยใช้ชื่อ Food Equipment Solution Asia ตั้งอยู่ที่1664 ถนนบางนา-ตราด กม.4 จุดประสงค์ในการจัดตั้งออฟฟิศที่ประเทศไทยนี้เพื่อเป็นการรองรับการบริการหลังการขายเพื่อให้สะดวกและรวดเร็วแก่ลูกค้ามากขึ้น และเรายังเป็นมากกว่าผู้ผลิตและผู้ขายสินค้าสแตนเลสอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว เนื่องจากเรามีบริการรับทำโปรเจ็คออกแบบดีไซน์โดยผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าและรับบริการติดตั้งเพื่อซัพพอร์ตความต้องการของลูกค้า  โดยลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าและบริการจากเรานั้นมีคุณภาพตามมาตรฐานสากลและเป็นราคาโดยตรงจากทางโรงงาน รวมถึงช่างเทคนิคของเรายังได้รับการฝึกฝนและอบรมโดยตรงจากทางโรงงานผู้ผลิตและมีอะไหล่สินค้าจากโรงงานรองรับบริการลูกค้าเพื่อเกิดประโยชน์ต่อการใช้งานการบริการที่ประทับใจมากยิ่งขึ้น 

สวัสดิการและผลประโยชน์

  • ประกันสังคม
  • ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
  • ค่าทำงานล่วงเวลา

รูปภาพ

สถานที่ตั้งและสาขา

แสดงสถานที่ตั้ง และสาขาของบริษัทที่มีตำแหน่งงานว่าง

สำนักงานใหญ่

1664 ถนนเทพรัตน บางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

กรุงเทพมหานคร เขตบางนา

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ อาจจะมีการจ้างงานเต็มอัตราแล้ว หรือบริษัทไม่มีประกาศตำแหน่งงานว่าง กรุณาตรวจสอบการอัพเดทในภายหลังอีกครั้ง

ไม่ได้ใช้ email?

หรือคุณสามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้บน Facebook ส่วนตัวของคุณได้ และย้อนกลับมาดูตำแหน่งงานอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

แชร์เก็บไว้