บริษัท พี.เอส.ฮอสพิทอล โปรดักส์ จำกัด

ธุรกิจการแพทย์/เภสัชกร/บริษัทยา/เวชภัณฑ์
สำนักงานใหญ่: บริษัท พี.เอส. ฮอสพิทอล โปรกดักส์ จำกัด เลขที่ 589/163 อาคารเซ็นทรัลทาวเวอร์ชั้น 32 ถนนเทพรัตน แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
เปิดรับสมัคร: 0 ตำแหน่งงาน

เกี่ยวกับบริษัท


บริษัท พี.เอส. ฮอสพิทอล โปรดักส์ จำกัด เราเป็นบริษัทขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ชั้นนำระดับโลก นำเข้าจากทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกา ได้รับความไว้ใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ เรากำลังมองหาทีมงานที่มีหัวใจรักการบริการและงานขาย พร้อมทั้งมีความรับผิดชอบ ขยัน อดทน "เราให้ความสำคัญกับพนักงานทุกคน เพราะ ทุกคนคือทีมงานคือครอบครัว" มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราสิค่ะ

Vision : จะเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างยั่งยืนและพนักงานมีความสุข

Mission : จะนำบริการและสินค้าที่ดีเลิศไปสู่แพทย์และพยาบาล

สินค้าของเรา

KLS Martin เป็นบริษัทที่พัฒนานวัตกรรมกระบวนการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์และทำการตลาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการร่วมมือกันระหว่างผู้แทนจำหน่าย ผู้ใช้และคนไข้ที่มั่นใจในคุณภาพและตอบสนองความต้องการได้อย่างสูงสุด โดยนวัตกรรมของเครื่องมือแต่ละชิ้นถูกพัฒนา ทดสอบ เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้ใช้ แพทย์ ศัลยแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งเครื่องมือเหล่านั้นได้ถูกพิจารณาให้เป็น มาตรฐานที่ดีเลิศในการใช้งานของแพทย์แต่ละสาขา

Katena เป็นบริษัทอเมริกันที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีการพัฒนาอุปกรณ์ผ่าตัดตาโดยเฉพาะ มีผู้ใช้มากกว่า 7,000 คนในประเทศสหรัฐอเมริกาและตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และ มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในการผลิตอุปกรณ์เพื่อการผ่าตัดตาที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้กลายเป็นบรรทัดฐานให้กับอุตสาหกรรม มีการพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์สำหรับวิธีการผ่าตัดตาแบบใหม่ๆ รวมทั้งการพัฒนาอื่นๆในแวดวงจักษุวิทยา

"มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราสิค่ะ"

สวัสดิการและผลประโยชน์

1. คอมมิชชั่น
2. ค่าน้ำมัน
3. ค่า Plan
4. ค่า Report
5. ค่าเบี้ยเลี้ยง (เฉพาะ ตำแหน่ง AM ขึ้นไป)
6. ค่าสึกหรอ
7. ค่าประกันภัยรถยนต์
8. ค่าเปลี่ยนยางรถยนต์
9. ค่าเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ( ตำแหน่ง AM ขึ้นไปอายุงานครบ 1 ปี )
10. ค่าที่พัก (กรณีประจำต่างจังหวัด)
11. กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
12. ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
13. ค่ารักษาพยาบาล OPD

รูปภาพ

สถานที่ตั้งและสาขา

แสดงสถานที่ตั้ง และสาขาของบริษัทที่มีตำแหน่งงานว่าง

สำนักงานใหญ่

บริษัท พี.เอส. ฮอสพิทอล โปรกดักส์ จำกัด เลขที่ 589/163 อาคารเซ็นทรัลทาวเวอร์ชั้น 32 ถนนเทพรัตน แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

กรุงเทพมหานคร เขตบางนา

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ อาจจะมีการจ้างงานเต็มอัตราแล้ว หรือบริษัทไม่มีประกาศตำแหน่งงานว่าง กรุณาตรวจสอบการอัพเดทในภายหลังอีกครั้ง

ไม่ได้ใช้ email?

หรือคุณสามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้บน Facebook ส่วนตัวของคุณได้ และย้อนกลับมาดูตำแหน่งงานอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

แชร์เก็บไว้