บริษัทเรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
สำนักงานใหญ่:
เปิดรับสมัคร: 0 ตำแหน่งงาน

เกี่ยวกับบริษัท

RD เป็นแฟรนไชส์ของ KFC ประเทศไทย ซึ่งเราเป็นบริษัทไทยที่เติบโตเร็วที่สุด สำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพมหานคร RD มีจำนวนพนักงานมากกว่า 4000 คน คนดูแลร้าน KFC มากกกว่า 200 ร้าน ทั่วประเทศไทย และเรามีผู้สนับสนุน ผู้ลงทุนที่แข็งแกร่งและเชื่อมั่นในเราทั้งในไทยและเอเซีย


บริษัท เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ “RD” หนึ่งในแฟรนไชส์ซีของ เคเอฟซีประเทศไทย ได้ตั้งเป้าที่จะใช้เงินกว่า 2 พันล้านบาทเพื่อขยายธุรกิจในประเทศไทยระหว่างปี พ.ศ. 2562 -2565 “เราเชื่อมั่นในการเติบโตในระยะยาวของธุรกิจนี้ ดังนั้นเราวางแผนที่จะเปิดร้านเคเอฟซีใหม่ในประเทศไทยทุกๆปีไปอีก 4 ปีข้างหน้า” แอนดรูว์ นอร์ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร RD กล่าวระหว่างงานเปิดตัวร้านเคเอฟซีสาขาที่ 700 ของประเทศไทยที่ ปั๊มปตท. กระทุ่มแบน สมุทรสาคร

บริษัทฯ ได้ลงทุนไปกว่า 1 พันล้านบาทเพื่อขยายธุรกิจในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันเราบริหารร้านเคเอฟซีอยู่ 169 ร้าน และ RD วางแผนที่จะเปิดร้านใหม่ อีก 30 ร้านในปีหน้านี้เพื่อที่จะมีร้านภายใต้การบริหารทั้งหมด 200 ร้าน ซึ่งแต่ละร้านจะใช้เงินลงทุนราว 10 -20 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่ที่เปิด

กว่าครึ่งหนึ่งของร้านเปิดใหม่จะอยู่ที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสาน ส่วนที่เหลือจะเปิดในกรุงเทพฯและภาคใต้ จากร้านเคเอฟซีในประเทศไทยทั้งหมด 700 ร้าน มี 531 ร้านที่บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสเทอรองตส์ กรุ๊ป (CRG) และ 273 ร้านบริหารงานโดย บริษัท คิวเอสอาร์ ออฟ เอเชีย (QSA)

“เราจะขยายการเปิดร้านของเราอย่างดุดัน โดยเฉพาะรูปแบบไดร์ฟ-ทรู นอกเขตกรุงเทพฯในปีหน้า” แววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล ผู้จัดการทั่วไป เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) กล่าว


รูปภาพ

สถานที่ตั้งและสาขา

แสดงสถานที่ตั้ง และสาขาของบริษัทที่มีตำแหน่งงานว่าง

สำนักงานใหญ่

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ อาจจะมีการจ้างงานเต็มอัตราแล้ว หรือบริษัทไม่มีประกาศตำแหน่งงานว่าง กรุณาตรวจสอบการอัพเดทในภายหลังอีกครั้ง

ไม่ได้ใช้ email?

หรือคุณสามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้บน Facebook ส่วนตัวของคุณได้ และย้อนกลับมาดูตำแหน่งงานอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

แชร์เก็บไว้