ซุปเปอร์ อัพ อินเตอร์

ธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์
สำนักงานใหญ่: 64 ซอยลาดพร้าว 81 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
เปิดรับสมัคร: 0 ตำแหน่งงาน

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัทที่ดำเนินธุรกิจ นำเข้า ส่งออก และจำหน่ายสินค้า บรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์เสริมความงามและเครื่องสำอาง มีความประสงค์จะรับสมัครบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และมีความซื่อสัตย์ ขยันอดทน และต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเพื่อเข้าร่วมงานกับบริษัทฯ เพื่อรองรับการขยายธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงเปิดรับสมัครผู้สนใจในตำแหน่งต่าง ๆ มากมาย

ณ ปัจจุบันการทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสินค้านั้น ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผู้ประกอบการหลายคนได้กำไรเป็นกอบเป็นกำจากธุรกิจนำเข้า-ส่งออก จนกลายเป็นแรงจูงใจทำให้หลายคนมีความคิดอยากทำธุรกิจส่งออกมากขึ้นเพราะมองเห็นช่องทางและโอกาสที่จะประสบความสำเร็จกับเส้นทางนี้

แต่การทำธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสินค้านั้นไม่ใช่เรื่องง่าย มีขั้นตอนที่ค่อนข้างละเอียดซับซ้อน ผู้ประกอบการจำเป็นต้องศึกษาทุกขั้นตอนให้รอบคอบ เพราะนอกจากจะต้องศึกษาตลาด ศึกษาพฤติกรรมและความต้องการของผู้บริโภคแล้ว คุณจำเป็นต้องศึกษากฎระเบียบของสินค้าที่จะนำเข้า-ส่งออกให้ดีด้วย ไม่ใช่ว่าทุกสินค้าหรือทุกผลิตภัณฑ์นั้นจะสามารถนำเข้า-ส่งออกได้เลยเสียทีเดียว

เพราะแต่ละประเทศล้วนมีกฎระเบียบเป็นของตัวเอง เช่น ประเทศภูฏานเป็นประเทศที่คุ้มครองสัตว์จึงห้ามส่งออกสัตว์ออกนอกประเทศ แต่สามารถนำเข้าเนื้อสัตว์ได้จากประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศอินเดีย หรือแม้แต่การนำเข้า-ส่งออกสินค้าจากประเทศยอดฮิตที่ทุกคนอยากทำการค้าด้วยอย่างประเทศจีนเองก็มีสินค้าบางชนิดที่ต้องห้ามหรือต้องได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานต่างๆ ก่อนเช่นเดียวกัน

สวัสดิการและผลประโยชน์

  • เบี้ยขยัน/โบนัสพิเศษ
  • ค่าคอมมิทชั่น
  • วันหยุดตามเทศกาลต่างๆ/นักขัตฤกษ์
  • ทริปท่องเที่ยวของทางบริษัท
  • สวัสดิการอื่นๆ ตามโครงสร้างของทางบริษัท

ชีวิตการทำงาน

การทำงานที่บริษัททำงานกันแบบพี่สอนน้อง ไม่มีคำว่านายจ้างและลูกจ้าง จะมีพี่ๆคอยช่วยเหลือในการทำงาน จนกว่าน้องๆจะทำงานได้ และดูแล ผลักดันในการทำงานอยู่ตลอดเวลา

สถานที่ตั้งและสาขา

แสดงสถานที่ตั้ง และสาขาของบริษัทที่มีตำแหน่งงานว่าง

สำนักงานใหญ่

64 ซอยลาดพร้าว 81 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

กรุงเทพมหานคร เขตวังทองหลาง

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ อาจจะมีการจ้างงานเต็มอัตราแล้ว หรือบริษัทไม่มีประกาศตำแหน่งงานว่าง กรุณาตรวจสอบการอัพเดทในภายหลังอีกครั้ง

ไม่ได้ใช้ email?

หรือคุณสามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้บน Facebook ส่วนตัวของคุณได้ และย้อนกลับมาดูตำแหน่งงานอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

แชร์เก็บไว้