ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)

ธุรกิจประกันภัยและประกันชีวิต
สำนักงานใหญ่:
เปิดรับสมัคร: 0 ตำแหน่งงาน

เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต หรือ Samsung Life Insurance เริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี พ.ศ. 2500 และเติบโตอย่างรวดเร็วจนก้าวขึ้นเป็นบริษัทประกัน ชีวิตที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี สามารถครองความเป็นอันดับ 1 ของประเทศมาโดยตลอด ปัจจุบันมีมูลค่าทรัพย์สินสูงถึง 4.56 ล้านล้านบาท ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลกกว่า 8 ล้านราย รวมถึงมีสมาชิก MDRT* ซึ่งมากเป็นอันดับ 1 ของโลก ด้วยจำนวนสูงถึง 2,636 ราย

ปัจจุบัน Samsung Life Insurance ได้ขยายธุรกิจประกันชีวิตไปสู่เมืองสำคัญต่างๆ ทั่วโลก เช่น ลอนดอน นิวยอร์ค โตเกียว ปักกิ่ง ฮ่องกง สิงคโปร์ และไทย โดยมีจุดมุ่งหมายอันแรงกล้าในการเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตในระดับนานา ชาติ ด้วยมาตรฐานสูงสุดระดับสากล จากประสบการณ์กว่า 50 ปี ในแถบเอเชีย จึงเป็นจุดแข็งที่ทำให้ Samsung Life Insurance เข้าใจความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอย่างดี

จาก “ความรัก” ที่ต้องการมอบให้กับลูกค้า ด้วยบริการของการประกันชีวิต ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุด และทำทุกอย่างเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ ลูกค้าคนสำคัญ สิ่งนี้เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้ ในปี พ.ศ. 2540 บริษัท สยามซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้นในประเทศไทย ด้วยการร่วมทุนระหว่างกลุ่มธุรกิจชาวไทย อันได้แก่ บริษัทในเครือสหพัฒน์ และ ธนาคารธนชาต ผสานกับประสบการณ์ระดับสากลของ Samsung Life Insurance ด้วยทุนจดทะเบียน 500 ล้านบาท โดยปัจจุบันจดทะเบียนเป็น บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และเพิ่มทุนเป็น 1,300 ล้านบาท โดยมีมูลค่าทรัพย์สินรวมมากกว่า 2,350 ล้านบาท

“ไทยซัมซุง ประกันชีวิต” ก้าวสู่บริษัทประกันชีวิตชั้นนำควบคู่กับการดูแลสังคมอย่างยั่งยืน

นอกจากการให้บริการที่ดีแล้ว ไทยซัมซุง ประกันชีวิต ยังได้เล็งเห็นความสำคัญของการให้ความช่วยเหลือแก่สังคม โดยจัดตั้งโครงการต่างๆ ได้แก่

- ปี พ.ศ. 2547 ก่อตั้งชมรมเติมรักเติมน้ำใจ เพื่อมอบเงินบริจาคและสิ่งของแก่สถาบัน องค์กรต่างๆ รวมถึง เป็นอาสาสมัครช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางภาคใต้ของประเทศไทย ในเหตุการณ์สึนามิ

- ปี พ.ศ. 2553 จนถึงปัจจุบัน ร่วมกับบริษัท ซัมซุง ไลฟ์ ประเทศเกาหลี จัดทำโครงการ Green Global Project ในการปลูกป่าชายเลน เพื่ออนุรักษ์พื้นที่ชายฝั่งทะเล และเป็นแนวกั้นธรรมชาติสำหรับการป้องกันอุบัติภัยจากคลื่นและลมทะเล พร้อมทั้งการบริจาคเงินและอุปกรณ์เพื่อการศึกษาให้แก่โรงเรียนในชนบทที่ ขาดแคลน

- ปี พ.ศ. 2554 ร่วมกับบริษัท ซัมซุง ไลฟ์ ประเทศเกาหลี บริจาคเงินกว่า 6.5 ล้านบาทเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ประสบมหาอุทกภัย

- ปัจจุบัน ร่วมกับบริษัท ซัมซุง ไลฟ์ ประเทศเกาหลี บริจาคเงิน 56.3 ล้านบาท ไทยซัมซุงประกันชีวิต เพื่อน้องได้เรียนสวัสดิการและผลประโยชน์

ค่ารักษาพยาบาล ประกันชีวิต ท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ ศึกษาดูงานที่ประเทศเกาหลีสำนักงาน​ใหญ่​


สถานที่ตั้งและสาขา

แสดงสถานที่ตั้ง และสาขาของบริษัทที่มีตำแหน่งงานว่าง

สำนักงานใหญ่

ตำแหน่งงานที่เปิดรับ

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้

ไม่พบตำแหน่งงานว่างในขณะนี้ อาจจะมีการจ้างงานเต็มอัตราแล้ว หรือบริษัทไม่มีประกาศตำแหน่งงานว่าง กรุณาตรวจสอบการอัพเดทในภายหลังอีกครั้ง

ไม่ได้ใช้ email?

หรือคุณสามารถแชร์หน้านี้เก็บไว้บน Facebook ส่วนตัวของคุณได้ และย้อนกลับมาดูตำแหน่งงานอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง

แชร์เก็บไว้